Cơm Hấp Thập Cẩm Kiểu Nhật

Cơm Hấp Thập Cẩm Kiểu Nhật sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn chỉn chu trong những ngày bận rộn. Tất cả những gì bạn cần là 15 phút sơ chế nguyên liệu cho tất cả vào nồi cơm và bấm nút. chỉ sau chưa đầy 30 phút một bữa ăn thơm ngát hương gạo chín hương nước tương Kikkoman nhẹ nhàng đặc trưng, cùng rau củ, và thịt được hấp chín đảm bảo được dưỡng chất. Hãy lưu lại cách làm món Cơm Hấp Kiểu Nhật này dánh cho những ngày bận rộn nhé!

Thành phần

Khẩu phần: 4 người
Gạo 1kg
Thịt heo 200gr
Nấm kim châm 20gr
Nấm đông cô 20gr
Nấm linh chi 20gr
Cà rốt 100gr
Đậu hà lan 100gr
Bắp hột 30gr
Đậu hủ chiên 120gr
Nước tương Kikkoman 100ml
Nước Lọc 1l
Đường 100gr
Hạt nêm nấm 15gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà rốt đem cắt sợi, các loại nấm rửa sạch cắt vừa ăn, thịt heo đem cắt lát mỏng.

2.

Cho một ít dầu ăn vào chảo đợi cho chảo nóng cho thịt heo vào xào vừa chín để riêng ra đĩa, cho tiếp cà rốt, đậu hà lan, bắp, đậu hủ, các loại nấm vào xào nhanh với lửa lớn.

3.

Pha 1 lít nước lọc với 100gr đường, 15gr hạt nêm nấm, 100ml nước tương Kikkoman khuấy tan. Cho nước dùng vừa pha vào chảo rau củ, bật lửa nấu sôi.

4.

Cho phần nước dùng vừa nấu sôi vào nồi đã vo sạch sẵn 1kg gạo, dùng vợt lượt phần rau củ không để trộn lẫn vào gạo, xếp thịt heo và rau củ lên bề mặt gạo đậy nắp nồi cơm và nhấn nút nấu trong vòng từ 20-30 phút cho cơm chín.

5.

khi cơm đã chín hương vị đã rất vừa ăn, thơm dịu và ngọt thanh, ta chỉ cần trộn đều cơm cho ra chén là đã có ngay một bữa ăn thơm ngon đầy đủ các chất dinh dưỡng mà không mất quá nhiều công sức chế biến. Bạn cũng có thể tận dụng các loại rau củ, và thịt khác có trong tủ lạnh ở nhà để thực hiện món này, vô cùng tiện lợi dễ biến hóa rất hữu ích đặc biệt với những gia đình bận rộn.

コメントを残してください

あなたのオススメ

皮膚のある3頭のブタのみ皮膚のある3頭のブタのみ
価格セット商品です。。¥720 良い値段¥1,286
皮膚のある3頭のブタのみ
全体の草のcar全体の草のcar
価格セット商品です。。¥1,500
全体の草のcar