Sanjifoods.com xin gửi đến quý khách hàng chính sách hoàn tiền các sản phẩm khi mua hàng online, và chính sách đổi trả của các sản phẩm này.

1.Điều kiện và thời gian đổi trả

Đối với các sản phẩm quý khách hàng mua tại website sanjifoods.com khi kiểm tra sản phẩm nếu gặp trường hợp:

Bị hư hỏng do vi khuẩn hoặc côn trùng xâm nhập

❌ Chất lượng, thông tin sản phẩm không đúng với thông tin được ghi trên website

❌ Bị hư hỏng trong quá trình lưu thông

❌ Sản phẩm hết hạn sử dụng

Sẽ áp dụng thời gian đổi trả như sau:

1 NGÀY: hàng đông lạnh, hàng sơ chế, thịt, cá, hải sản

2 NGÀY: trái cây, rau củ tươi

3 NGÀY: các sản phẩm khác

2.Quy trình đổi trả hàng

Khi sản phẩm quý khách mua gặp lỗi ( sản phẩm bị lỗi, hỏng..) mong quý khách thông cảm. Quý khách chụp lại ảnh và liên lạc đến chúng tôi theo cách sau:

  • Facebook: Sanjifoods
  • Mail: sales@sanjifoods.com
  • Hotline: 070-4559-5279

Trường hợp đơn hàng đã thanh toán trực tuyến cần trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán hoá đơn theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Hoàn tiền ngay sau khi xác nhận, tuy nhiên thời gian hoàn tiền vào tài khoản của khách hàng tuỳ thuộc vào tiến độ xử lý của công ty cung cấp thẻ mà khách hàng sử dụng. Khách hàng nhận được tiền hoàn từ 2 đến 5 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

- Đối với chuyển khoản ngân hàng: Xác nhận hoàn tiền từ 1-3 ngàyQuý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Yucho để được nhận hoàn tiền.

- Đối với khách hàng thanh toán qua ví điện tử Paypay: Sanjifoods sẽ làm thủ tục hoàn tiền ngay sau khi xác nhận và tiền sẽ hoàn trực tiếp vào Paypay của khách hàng.

- Đối với khách hàng thanh toán qua Daibiki và Combini: Thời gian hoàn tiền trong vòng 3 ngày làm việc kể từ thời điểm Sanjifoods chấp nhận hoàn tiền. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng Yucho để được nhận hoàn tiền.