CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán qua cửa hàng tiện lợi combini ( Phí giao dịch 190¥)

   
Đang nâng cấp

   

  2.Thanh toán bằng ví điện tử paidy 

  3. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng AT

  ⚛︎ Quý khách hàng vui lòng thanh toán vào số tài khoản

  銀行名 ジーエムオー(GMO)あおぞらネット銀行
  口座名義 株式会社サンジフーズ
  店名 ー 店番 法人営業部 (ホウジンエイギョウブ)
  口座番号  1382372

  ※Lưu ý: phí chuyển khoản sẽ do khách hàng chi trả.
  ※Trong trường hợptên tài khoản thanh toán khác với tên khi mua hàng, phiền quý khách chụp hình hoá đơn chuyển khoản và gửi qua email: Sales@sanjifoods.com, hoặc fanpage Facebook ( @Sanjifoods-Cửa hàng thực phẩm Việt online) để chúng tôi xác nhận và xử lý đơn hàng nhanh nhất.

  4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng(Debit, Creadit)

   

   

  Sanjifoods.com đã áp dụng một hệ thống bảo mật mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Để bảo vệ tính bảo mật của bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn nhập lại thông tin thẻ tín dụng của mình theo các chính sách nghiêm ngặt.

  5. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (daibiki)

  Thanh toán bằng hình thức thu hộ (Daibiki)
  ※Khi chọn hình thức này, ngoài chi phí vận chuyển được tính trong đơn hàng thì quý khách chi trả thêm phí thu hộ như sau:

  • Dưới 1man: phí 330yen/1 kiện
  • Từ 1~3man: phí 440yen/1 kiện
  • Từ 3~10man: phí 660yen/1kiện

  Nếu đơn hàng vượt quá số kg trên 1 kiện bắt buộc phải chia thành 2 kiện thì số tiền thu thêm sẽ tính theo như trên/1kiện.

  ※Hình thức thanh toán khi nhận hàng daibiki yêu cầu phải có số điện thoại hoặc 1 hình thức nào đó có thể liên lạc được, chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách trước khi gửi hàng.Trường sau khi đặt hàng mà chúng tôi không thể liên lạc được cho khách hàng thì đơn hàng sẽ không được thực hiện hoặc bị huỷ. Nếu chúng tôi có nhận thấy dấu hiệu trêu ghẹo đặt hàng , hàng gửi đến không nhận hàng thì chúng tôi sẽ nhờ bên thứ 3 vào cuộc và báo cảnh sát...

  6. Thanh toán bằng ví điện tử PayPay , Line Pay , Mercari Pay

  Hình thức thanh toán qua ví điện tử giúp khách hàng thanh toán đơn hàng tiện lợi và quản lí giao dịch đơn giản và dễ dàng hơn. 

  🌟HÌNH THỨC THANH TOÁN  MERCARI PAY ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT